5/5 - (2 bình chọn)

Goldkarat chuyên sửa đồng hồ đeo tay chính hãng máy cơ (automatic), Quartz, Pin,…tất cả các thương hiệu và dịch vụ. Là thợ sửa chữa thời gian chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm.

Ở đây có đầy đủ tất cả dịch vụ sửa đồng hồ từ A đến Z: bảo dưỡng – lau dầu – đánh bóng – thay pin – mạ vàng đồng hồ – thay mặt kính các loại, thay dây da và phụ kiện… Dịch vụ nào cũng có khi bạn cần là có chúng tôi “𝗚𝗢𝗟𝗗𝗞𝗔𝗥𝗔𝗧”
Việc của bạn là mang đồng hồ tới – còn lại có 𝗚𝗢𝗟𝗗𝗞𝗔𝗥𝗔𝗧 lo nhé. Inbox ngay cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ. Chúng tôi chuyên sửa chữa, phục hồi đồng hồ với tiêu chí : Nhanh – Chính Xác – Tiết kiệm – Chuyên Nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Đồng hồ sử dụng cũng như ô tô cần phải định kì bảo dưỡng thì em nó mới bền và chính xác !

Dịch vụ tại Goldkarat gồm:

1. Sửa chữa Đồng hồ

sữa đồng hồ

sữa đồng hồ

sữa đồng hồ

2. Phục hồi đồng hồ

đồng hồ bị vô nước

đồng hồ bị vỡ kính

đồng hồ ngừng chạy

đánh bóng đồng hồ

3. Thay thế linh – phụ kiện

thay dây da đồng hồ đeo tay

thay pin đồng hồ

sữa chữa đồng hồ

Xem thêm: Đồng hồ thụy sỹ chính hãng

————————————————————————————————————————————————————
✨ Goldkarat tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam về Chế Tác – Sửa Chữa đồng hồ chính hãng quy mô chuyên nghiệp nhất; nơi hội tụ các kỹ sư giỏi – xưởng CNC với máy móc hiện đại bậc nhất.
✨ Goldkarat CHUYÊN CUNG CẤP – CHẾ TÁC – SỬA CHỮA các dòng: HUBLOT – ROLEX – FRANCK – PATEK PHILIPPE – VERTU – XOR – IPHONE ( khung vàng khối ) – TRANG SỨC