ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Điện Thoại Vertu Signature S Navy Alligator

Điện Thoại Vertu Signature S Pure Chocolate

Điện Thoại Vertu Signature S Pure Silver

Điện Thoại Vertu Signature S Ultimate Black DOC

Điện Thoại Vertu Signature S Yellow Mop Black PVD

Điện Thoại Vertu Signature S Clous De Paris Red Gold

Điện Thoại Vertu Signature S Clous De Paris Red Gold

Điện Thoại Vertu Signature S Clous De Paris PVD

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao cùng với sự quản lý và giám sát sản xuất chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị tiên tiến, Goldkarat đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, độ tinh xảo tuyệt đối và đẳng cấp, đảm bảo tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Hiện nay Goldkarat đã chiếm lĩnh hơn 70% thị trường trong ngành chế tác Vertu và đồng hồ. Khách hàng chủ yếu là các cửa hàng showroom lớn nhỏ, tập trung ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh

GoldKarat là nơi tốt nhất khi bạn muốn lựa chọn một chiếc máy Vertu có giá trị thực sự, tạo cho khách hàng những trải nghiệm để nâng tầm bản thân, đảm bảo được các sản phẩm hoàn hảo nhất, cho người dùng thể hiện tính cá nhân hóa, đẳng cấp nhất thế giới:

GoldKarat mang sứ mệnh kết nối các thương hiệu xa xỉ toàn cầu đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm, chất lượng tuyệt vời nhất.
Đặc biệt ngoài những sản phẩm chính hãng Vertu, Gold Karat còn giúp người dùng thỏa sức tỏa sáng theo cách riêng của mình, thông qua các sản phẩm chế tác hoặc Spa điện điện thoại.
Cam kết tất cả những chất liệu Gold Karat sử dụng cho chiếc điện thoại của bạn đều có nguồn gốc cao cấp và sang trọng nhất. Đạt đầy đủ các chứng nhận để đem lại niềm tin cho khách hàng.